Đăng bởi Để lại phản hồi

Sự khác biệt giữa chip LED Bridgelux Epistar Cree

Sự khác biệt giữa chip LED Bridgelux Epistar Cree …

Có rất nhiều loại LED khác nhau mà một trong số đó là Chip Led Bridgelux Epistar Cree quen thuộc chúng có chất lượng ánh sáng cũng như giá cả rất khác nhau. Chất lượng ánh sáng của LED được đánh giá qua thông số CRI.

CRI là viết tắt của Colour Index Rendering, và là một thước đo chất lượng của ánh sáng. CRI của một ngọn đèn được tính trên thang điểm từ 0 đến 100, với 100 là chất lượng tốt nhất.  Điều đó có nghĩa là ngọn đèn cho ta ánh sáng như ánh sáng ban ngày.

Sự khác biệt giữa chip LED Bridgelux Epistar Cree

Một số thương Hiệu Chip Led Lớn và trụ sở chính của thương hiệu đó:

Tên Thương Hiệu Trụ Sở Chính
Nichia Nhật Bản
Osram Đức
Samsung Hàn Quốc
Lumileds Hoa Kỳ
Cree
Epistar Đài Loan

Dưới đây là sự khác biệt giữa một số loại đèn LED Chip Led Bridgelux Epistar Cree…

  • Nichia là hãng đầu tiên phát minh ra Blue Led dựa trên nền GaN. Từ đó mở ra một kỷ nguyên mới cho việc chiếu sáng bằng đèn LED nhờ việc dễ dàng tạo ra ánh sáng trắng thông thường bằng cách phối trộn Blue Led với ánh sáng vàng của vật liệu Phospho. Chất lượng Led của Nichia luôn dẫn đầu thế giới nhờ tính kỷ luật và yêu cầu khắt khe của người Nhật và sự đầu tư nghiêm túc vào hoạt động R&D.
  • Cree một thương hiệu đến từ Mỹ và được xếp vào loại chất lượng rất cao. LED của Cree có chỉ số CRI là 80-85. Nhiệt độ màu được thực hiện trong một phạm vi lớn hơn. Ví dụ: Ánh sáng ấm của LED trong phạm vi 2650 ~ 3200K thay vì tiêu chuẩn 2700-3000K.
  • Luxeon – Đây là một dòng sản phẩm của Philips, Luxeon LED chip được xếp vào loại có chất lượng rất ổn định và có chỉ số CRI là 80-85.
  • Bridgelux một thương hiệu đến từ Mỹ và được xếp vào loại có chất lượng rất ổn định. CRI khác nhau giữa các loại ánh sáng và có giá trị CRI là 75-85.
  • Espistar là nhà sản xuất LED chip lớn nhất của Đài loan và LED được sản xuất ở một mức giá rẻ. Led của Epistar được xếp vào loại có chất lượng trung bình . Các đèn LED có độ sáng tiêu chuẩn và có giá trị CRI là 70.

Nên Sử dụng Chíp Led nào? 

led-epistar-den-led-hai-phong
Chip led Epistar 50w

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm đèn LED giá Trung bình thì EpiStar hoặc 1 số chíp của Đài Loan là phù hợp. Và nếu bạn đang tìm kiếm đèn LED có chất lượng cao bạn có thể lựa chọn từ Nichia, Cree, sau đó Luxeon hoặc Bridgelux và cuối cùng là Epistar . Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Chip led Cob Epista 50w, 30w,20w…Chip led Smd, Cob Bridgelux…

Ngoài ra, còn nhiều loại Led Trung Quốc được quảng cáo với chất lượng tuyệt vời, giá thành chỉ bằng 1/5 giá đèn Led của Nhật hay Mỹ. Tuy nhiên trên thực tế, người tiêu dùng thường ôm hận khi lựa chọn loại đèn Led đến từ đất nước này. Đèn Led Trung Quốc thường suy giảm chất lượng rất nhanh, Thiếu Công Suất và thường chết một cách đầy bất ngờ do bị ép sử dụng vượt mức công suất, bộ nguồn không đảm bảo cũng như tản nhiệt kém. Các cửa hàng thường kinh doanh đèn Led  này và chỉ bảo hành trong vòng 3-6 tháng.

Đèn Led Hải Phòng Là nhà phân phối các Sản Phẩm chip led đa dạng

Chip led BridgeLux 50w

Đèn Led Hải Phòng là nhà phối đèn LED tại Hải Phòng. Các sản phẩm Led của chúng tôi đã có mặt ở nhiều công trình như: Vincom, Chung cư Vinhome Imperia, toàn nhà Quốc hội, chung cư Rainbow Linh Đàm..Với phương châm, uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý, đèn Đèn Led Hải Phòng luôn cải thiện chất lượng và sử dụng các dòng chíp LED: Bridgelux Philips, Epistar …Ngoài ra nên sử dụng các loại Nguồn Driver Done, Tqt , Meanwell để dạt hiệu quả chiếu sáng cao nhất.

Tự hào là nhà phân phối đèn LED tại Hải Phòng mang thương hiệu Việt. Các sản phẩm của đèn Đèn Led Hải Phòng luôn được đảm bảo về mặt chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng chỉ kiểm định của Cục kiểm định và đo lường của Việt Nam. Đảm bảo tuổi thọ, độ an toàn của các sản phẩm và được kiểm thử kỹ lưỡng khi bán ra thị trường nên độ an toàn của sản phẩm cao. Các sản phẩm đèn LED cao cấp có tính thẩm mỹ rất cao vì được sản xuất trên dây truyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan.

Ngoài sản phẩm của các hãng đèn trong nước như , Rạng Đông, Điện Quang , Chúng Tôi còn phân phối các hãng sản phẩm từ Hàn Quốc, Nhật Bản như: Romal,Philips …

tag: Sự khác biệt giữa chip LED Bridgelux Epistar Cree, Chip LED Bridgelux Epistar Cree, Mua Chip LED Bridgelux Epistar Cree ở đâu, mua chip led hai phong